Du học nghề làm đẹp/Kosmetik ở Đức có đang thực sự hot.

Du học nghề làm đẹp/Kosmetik ở Đức đang dần trở thành một xu hướng mới, là một sự lụa chọn hấp dẫn cho các bạn sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, đặc biệt ở các nước phát triển như nước Đức.

Và nếu bạn là người hướng ngoại, yêu thích ngành làm đẹp và sự sáng tạo thì đây thực sự là một ngành nghề mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn để đi du học nghề. Cùng NA GROUP tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành làm đẹp đang thực sự hot này nhé!
Chương trình đào tạo du học nghề làm đẹp/ Kosmetik tại Đức
Để hoàn tất chương trình đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp ở Đức, bạn cần học tập trong vòng từ 2,5 – 3 năm. Học viên ngành này được đào tạo các kiến thức và kỹ năng chuyên môn dưới đây:
– Kỹ năng phục cụ, tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại spa, khách sạn,…
– Kỹ năng massage mặt, massage body và massage theo liệu trình trị liệu.
– Kỹ năng là naik chuyên nghiệp, tẩy lông mặt, lông tay chân và toàn thân.
– Chăm sóc da, tóc và body
– Cách sử dụng máy móc, thiết bị và công nghệ làm đẹp thịnh hành nhất.
– Kỹ năng quản lý hồ sơ khách hàng và nhân viên tại spa.

Sau khi được học quá trình đào tạo lý thuyết tại trường, bạn sẽ được thực hành tại các doanh nghiệp để nắm được các kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp toàn diện chuyên sâu.
Những ưu nhược điểm khi du học nghề làm đẹp tại Đức
Ưu điểm khi du học nghề làm đẹp tại Đức
– Bạn được gặp gỡ và làm việc với nhiều người mới từ mọi tầng lớp xã hội. Ngành này mang lại nhiều cơ hội để bạn trở nên hòa đồng và kết bạn với mọi người, với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hình thành mối qua hệ lâu dài.
– Tính chất công việc linh hoạt nên đôi khi khách hàng sẽ có hẹn vào cuối tuần, vì thế có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống hằng ngày.
– Cho dù bạn đang sinh sống tại thành phố nào, dịch vụ của bạn sẽ luôn được đáp ứng. Vì đây là một ngành công nghệ nổi tiếng và có nhu cầu cao về sử dụng sản phẩm.
– Đức là một quốc gia có đời sống an ninh xã hội tốt. Du học nghề Đức mở ra nhiều cơ hội định cư và phát triển lâu dài với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ngành làm đẹp tại Đức.
Nhược điểm khi du học ngành làm đẹp tại Đức
– Công việc thời gian không cố định, tuần có thể có lịch trình dày đặc tuần thì không có nhiều việc nên mất sự cân bằng.
– Có rất nhiều dịch giả tự do và có thể có sự cạnh tranh gay gắt
– Đôi khi, khách hàng có những kỳ vọng không thực tế. Họ muốn một diện mạo mới hoặc một kiểu tóc cụ thể nhưng khi bạn cố gắng thuyết phục họ không chọn vì không phù hợp nhưng họ vẫn kiên quyết chọn. Sau đó khi xong thì họ nhận ra bạn đã đúng và đổ lỗi cho bạn.
– Nó cũng gây mệt mỏi và bạn phải thực sự cẩn thận khi chăm sóc và xử lý khuôn mặt. Nếu có sai sót bạn phải chịu hậu quả nên bạn cần thận trọng khi sử dụng hóa chất cho khách hàng.
Điều kiện đăng kí du học nghề Đức ngành làm đẹp
Với việc du học nghề Đức ngành làm đẹp tại Đức thì bạn cần lưu ý một số điều kiện sau:
– Độ tuổi du học nghề từ 18 tuổi trở lên
– Trình độ học vấn: tốt nghiệp THPT
– Học viên cần có lý lịch tốt, không có tiền án tiền sự
– Phải có giấy chứng nhận sức khỏe đảm bảo tiêu chuẩn học tập và làm việc tại Đức
– Cần phải có visa du học nghề làm đẹp tại Đức
Thời gian du học ngề làm đẹp tại Đức
Du học nghề làm đẹp tại Đức sẽ có nhiều khoảng thời gian khác nhau. Nếu bạn lựa chọn khóa ngắn hạn thì từ 6 tháng đến 1 năm. Với trường hợp bạn chọn khóa dài hạn thì rơi vào khoảng từ 2 – 3 năm.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về du học nghề làm đẹp tại Đức. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp bạn có được hành trang lựa chọn khóa học phù hợp. Mọi thông tin vui lòng liên hệ NA GROUP để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!

>>>> Tìm hiểu thêm : Du học nghề Đức ngành cơ điện tử <<<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *