NGOC ANH GROUP – Bay đến ước mơ của bạn !

NGOC ANH GROUP, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, tự hào là đối tác tin cậy đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình. Chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh vé máy bay và tour du lịch mà còn là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn xin visa các nước, tư vấn du học CHLB Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ : Tiếng Đức, Tiếng Anh, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật…

Chúng tôi tự hào giới thiệu những lĩnh vực chính mà chúng tôi hoạt động:

Vé máy bay trong nước và quốc tế

NGOC ANH GROUP hiện là tổng đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không  : Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air. Ngoài ra, NGOC ANH GROUP hiện đang là đại lý chính thức của các hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình bay .

Tour du lịch trong nước và quốc tế

Chúng tôi tự hào mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo và đa dạng cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng về các điểm đến, chúng tôi mang tới cho khách hàng các chương trình tour hấp dẫn cả trong nước và quốc tế.

Dịch vụ tư vấn xin Visa các nước

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên thông thạo thủ tục xin Visa, xuất nhập cảnh, NGOC ANH GROUP sẽ tư vấn song hành giúp các chuyến đi của bạn thành công .

Dịch vụ xe đưa đón sân bay, xe chuyên tuyến : Hải Dương – Nội Bài, Hải Dương – Hà Nội. Cho thuê xe du lịch, xe tự 

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển an toàn và thuận lợi, tập đoàn chúng tôi đã phát triển dịch vụ xe chuyên tuyến giữa Hải Dương và Sân bay Nội Bài, Hải Dương – Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và thoải mái cho hành khách.

Trung tâm đào tạo & tư vấn du học

NGOC ANH GROUP tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học. Với sứ mệnh tư vấn giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với hệ thống giáo giục tiên tiến trên toàn thế giới và trở thành công dân toàn cầu.

Bạn chọn điểm đến, chúng tôi dẫn đường cho bạn !

Với cam kết không ngừng cải tiến và đổi mới, NGOC ANH GROUP đã và đang làm việc hết mình để đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới việc kết nối thế giới và mang lại niềm vui cho mọi người thông qua các dịch vụ liên quan. Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng NGOC ANH GROUP!