DU HỌC ĐỨC

CÙNG NA GROUP & NA ACADEMY

NA GROUP & NA ACADEMY nằm trong hệ sinh thái NGOC ANH Group, sở hữu dịch vụ toàn diện, đáp ứng tiêu chuẩn học tập và cư trú cao nhất tại Việt Nam và CHLB Đức. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, giảng viên giàu kinh nghiệm, +3500 Học viên của NA GROUP đã và đang hiện thực hóa giấc mơ ĐỨC 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DU HỌC ĐỨC TẠI NA GROUP

CƠ HỘI VÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH CƯ DÂN TOÀN CẦU

 • Miễn 100% HỌC PHÍ tại Đức
 • Hưởng lương từ 950 EUR/tháng trong thời gian học
 • Lựa chọn ngành nghề đa dạng: Nhà hàng – Khách sạn, Điều Dưỡng, Cơ khí điện tử, Công nghệ thông tin, Logistics
 • Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Bằng cấp được công nhận toàn cầu
 • Hỗ trợ học viên toàn diện: việc làm, học tập, chỗ ở, tài chính, định cư sau tốt nghiệp
CHỚP CƠ HỘI NGAY

NA ACADEMY CAM KẾT NĂNG LỰC ĐẦU RA CHO SINH VIÊN

Không chỉ đào tạo tiếng Đức, chương trình tại NA ACADEMY sẽ trang bị cho các bạn bộ hành trang bao gồm kiến thức về các ngành nghề, hiểu biết về văn hóa – đất nước – con người Đức và đặc biệt là bộ kỹ năng để sẵn sàng trở thành những nhân sự toàn cầu

 • 100% đạt chứng chỉ B1 tiếng Đức, sử dụng thành thạo trong giao tiếp & công việc
 • Phát triển toàn diện 8 bộ kỹ năng, sẵn sàng làm việc ở môi trường quốc tế theo khung năng lực NACE
 • Định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của từng cá nhân
 • Trải nghiệm môi trường học và sống như ở nước ngoài (du học tại chỗ)
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TIỆN NGHI CỦA TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC

TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC MIỄN PHÍ

Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Đức và cần tư vấn về dịch vụ du học kép, hãy để lại thông tin của bạn trong mẫu form dưới đây. NA GROUP sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để cung cấp thông tin chi tiết về chương trình du học kép tại Đức, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DU HỌC KÉP TẠI ĐỨC

  Độ tuổi đủ để các bạn học sinh/ sinh viên tham gia chương trình du học nghề tại Đức khoảng từ 18 đến 35 đối với các bạn có mong muốn đi du học kép.

  Nếu bạn có giấy phép cư trú tại Đức và nếu thời gian lưu trú của bạn dự kiến dài hơn một năm, thì việc đoàn tụ gia đình là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, để họ có thể gia nhập Đức, bạn phải có khả năng hỗ trợ họ mà không phải chịu gánh nặng trợ cấp xã hội dưới bất kỳ hình thức nào.

  Đầu tiên, bạn cần tìm chương trình phù hợp với khả năng và mong muốn của mình. Sau đó, chuẩn bị hồ sơ và thực hiện quá trình đăng ký theo yêu cầu của trường. Hãy đăng ký thông tin với Học viện Ngọc Anh để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ thủ tục

  Để đạt điều kiện tham gia chương trình du học kép tại Đức, bạn cần đạt trình đồ tiếng Đức B1 theo khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR). Học viện Ngọc Anh áp dụng mô hình giảng dạy mô phỏng làm việc thực tế (Work-Based Learning) trong việc dạy tiếng Đức & chuẩn bị hành trang cho các bạn học viên sẵn sàng học & làm việc tại Đức.

  Bạn nên mở một tài khoản ngân hàng ở Đức vì nếu bạn định thuê một căn hộ hoặc nếu bạn định đăng ký bảo hiểm, bạn phải cung cấp chi tiết ngân hàng để họ ghi nợ tiền vì bạn không cần trả bằng tiền mặt. Nếu bạn có thẻ tín dụng, tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó nhưng thẻ tiền mặt thì phổ biến hơn.

  Những người đến Đức bằng visa và có ý định sinh sống lâu dài ở Đức phải có giấy phép cư trú. Do đó, cơ quan chịu trách nhiệm là Bộ Ngoại giao. Đối với giấy phép cư trú, bạn cần có giấy chứng nhận nhập học của trường đại học, đăng ký của cơ quan có thẩm quyền, bằng chứng tài chính và hợp đồng bảo hiểm y tế hợp lệ. Giấy phép cư trú cho mục đích học tập có giá trị trong 2 năm và phải được gia hạn trước khi hết 2 năm. Khi có ý định gia hạn visa, bạn phải luôn cho họ xem hợp đồng bảo hiểm hợp lệ.