Du học nghề Đức ngành bán hàng 2024 có hấp dẫn?

 

Du học nghề Đức ngành bán hàng 2024 có hấp dẫn?

Nói đến du học nghề, ngoài những ngành nghề hot như du học nghề điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, xây dựng thì du học nghề ngành bán hàng cũng là một sự lựa chọn đang được các bạn trẻ quan tâm. Đức được biết đến là quốc gia có nền kinh tế vững mạnh, phát triển hàng đầu thế giới, với nhu cầu tuyển dụng cao trong đó có ngành bán hàng. Chính vì vậy mà đi du học nghề Đức ngành bán hàng thực sự hấp dẫn đối với các bạn trẻ nhiệt huyết yêu thích lĩnh vực kinh doanh. Cùng NGOC ANH GROUP tìm hiểu chi tiết về ngành nghề này trong bài viết dưới đây nhé.

1.Thông tin về ngành bán hàng ở Đức
Nghề bán hàng ở Đức được đánh giá là một trong những ngành có cơ hội việc làm tốt và thu nhập cao. Hiện nay, có 3 mảng chính dành cho những cho những bạn quan tâm đến ngành bán hàng:
– Tư vấn sản phẩm
– Thu ngân
– Bán hàng
Bạn sẽ được học song song cả lý thuyết và thực hành. Trong đó, phần thực hành đa số bạn sẽ làm việc tại các quầy hàng, trong các siêu thị.

>>> Tìm hiểu thêm : Du học nghề ĐỨC ngành trợ lý nha khoa 

Du học nghề Bán hàng Đức không quá nặng nhọc nhưng để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất bạn cần có kiến thức về mặt hàng, không ngại giao tiếp và khả năng nói tiếng Đức tốt. Đối với một số trường hợp làm trong kho, sắp xếp gian hàng, kiểm hàng thì cũng cần có sức khỏe tốt.
Ngoài ra, theo tính chất công việc bạn có thể làm theo ca, có khi bạn phải dậy sớm để đi học và đi làm và có ngày tan ca hơi muộn.

 1. Điều kiện du học nghề Đức nghề bán hàng
  Để có thể tham gia chương trình, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:
  – Độ tuổi: từ 18 – 30 tuổi
  – Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng cấp tương đương
  – Trình độ tiếng Đức: đạt trình độ tiếng Đức từ B1
  – Sức khỏe: có đầy đủ sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo, học tập và làm việc.
  – Không có tiền án tiền sự hoặc bị cấm xuất nhập cảnh.
  Tương tự như nhiều ngành du học nghề khác các tiêu chuẩn và điều kiện cũng không quá nghiêm ngặt. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất đối với các bạn học viên có lẽ là tiếng Đức.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học tiếng Đức chất lượng và hiệu quả , hãy liên hệ ngay với NA ACADEMYtrung tâm đào tạo tiếng Đức uy Tín Hải Dương. Với đội ngũ giáo viên là cựu du học sinh nhiều năm học tập và làm việc tại Đức và các nước châu Âu, không chỉ giảng dạy mà còn chia sẻ những kinh nghiệm và góc nhìn khách quan về cuộc sống ở Đức.

 1. Lộ trình du học nghề bán hàng ở Đức
  Dưới đây là lộ trình các bước mà bạn phải trải qua khi quyết định học ngành bán hàng này:
  – Nghiên cứu chương trình: Tìm hiểu các chương trình đào tạo nghề bán hàng tại các trường nghề hoặc trường cao đẳng ở Đức.
  – Đáp ứng yêu cầu: đảm bảo bạn phải đáp ứng các yêu cầu đăng kí như điểm số, trình độ tiếng Đức và hồ sơ cá nhân.
  – Tìm trường và ứng tuyển: Chọn trường phù hợp và nộp hồ sơ đăng kí du học qua trung tâm hoặc học trực tiếp tại trường.
  – Xin Visa: Sau khi được nhận vào trường, xin visa du học tại Đức tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán.
  – Học tiếng Đức: bạn cần tham gia các khóa học tiếng Đức để chuẩn bị hành trang cho việc học tập và sinh sống tại Đức.
  – Học tập và thực tập: Theo chương trình đào tạo nghề và thực tập trong các doanh nghiệp liên quan đến ngành bán hàng.
  – Tìm việc làm: Sau khi tốt nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành bán hàng tại Đức hoặc quay về nước và áp dụng kiến thức đã học.

  4. Vì sao nên lựa chọn du học nghề bán hàng tại Đức
  – Miễn 100% học phí: Khi bạn tham gia chương trình du học nghề tại Đức sẽ được miễn học phí không chỉ cho sinh viên và còn dành cho du học sinh nước ngoài.
  – Điều kiện đầu vào không quá khó khăn: du học ngành bán hàng ở Đức được đào tạo từ đầu, vì vậy mà chương trình không yêu cầu đầu vào quá khắt khe.
  – Chi phí du học: không quá đắt đỏ so với thu nhập bạn có thể nhận được trong quá trình học tập.
  – Di chuyển trong khối Schengen dễ dàng: Đối với các bạn du học nghề Đức, bạn sẽ có “ tấm vé visa quyền lực ’’ đủ điều kiện để di chuyển, du lịch 26 quốc gia trong khối Schengen.

>>> Tìm hiểu thêm : Du học nghề ĐỨC ngành trợ lý nha khoa

Với những chia sẻ ở trên, có thể thấy nghề bán hàng tại Đức là một sự lựa chọn sáng giá cho các bạn có đam mê với ngành bán hàng và mong muốn tìm kiếm một tương lai tươi sáng ở Đức.
Để biết thông tin cụ thể hơn về ngành bán hàng hay các ngành nghề khác, hãy liên hệ cho NGỌC ANH GROUP để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ các bạn làm hồ sơ nhanh nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *