Hướng dẫn chi tiết du học Đức ngành Logistics

Hướng dẫn chi tiết du học Đức ngành Logistics
Logistics là ngành học ngày càng hot đối với các bạn trẻ mong muốn du học nghề tại Đức. Với nền giáo dục hiện đại và tiên tiến nên khi sở hữu tấm bằng ngành này trên tay sẽ giúp bạn nhận được cơ hội việc làm và mức lương cực kỳ hấp dẫn. Vì sao du học nghề Đức ngành Logistics lại trở nên hot như vậy? Hãy cùng NA GROUP tìm hiểu thêm về ngành này nhé!

1. Khái quát về Du học nghề Đức ngành Logistics
Ngành Logistics là một lĩnh vực kinh doanh chủ yếu liên quan đến việc di chuyển hàng hóa và sản phẩm trong doanh nghiệp, đôi khi bao gồm cả việc vận chuyển hàng hóa.

Du học Đức ngành Logistics, bạn được đào tạo bài bản chuẩn quốc tế về các kiến thức chuyên ngành như sau:
– Vận chuyển hàng hóa
– Xuất nhập khẩu
– Giao dịch thương mại quốc tế
– Vận tải quốc tế
– Luật thương mại quốc tế
– Bảo hiểm
– Thanh toán
2. Lý do nên du học nghề Đức ngành Logistics

Miễn giảm học phí, chi phí sinh hoạt thấp
Khi chọn du học nghề Đức ngành logistics, bạn sẽ được miễn 100% học phí trong suốt 3 năm học. Các trường chỉ thu một khoản chi phí nhỏ về cơ sở vật chất và quản lý. Về sinh hoạt, với giá cả tiêu dùng phải chăng bạn chỉ cần để ra khoảng 800 – 900E/tháng là có thể đủ chi tiêu rồi.
Chất lượng đào tạo hàng đầu
Nền giáo dục Đức được đánh giá top đầu hiện nay, sở hữu các trường đại học thuộc top đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, hệ thống đào tạo nghề tại Đức cũng rất phát triển và có các chính sách ưu tiên đầu tư cho hệ thống trường nghề.

Ngành Logistics cơ hội phát triển cao
Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và đầu tư mạnh vào lĩnh vực Logistics. Với nhiều cảng biển hiện đại và giao thông đường sắt, đường bộ phát triển, Đức đang đóng góp quan trọng vào việc phát triển chuỗi cung ứng toàn cầu.

3. Điều kiện du học nghề Đức ngành Logistics
Để đạt đủ điều kiện du học nghề Đức, bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:
– Tốt nghiệp THPT Quốc gia với tổng điểm 36, có cả môn ngoại ngữ. Trong đó không có môn nào dưới điểm 4.
– Chứng chỉ ngoại ngữ: Ielts tối thiểu 5.5 hoặc đạt chứng chỉ B1 tiếng Đức
– Kiến thức về các môn khoa học tự nhiên: có kiến thức tốt về các môn như Toán, lý, hóa, sinh sẽ giúp ch bạn nắm vững cơ sở và áp dụng chúng vào lĩnh vực Logistics.
– Chi phí học tập và sinh hoạt: bạn cần chuẩn bị đầu đủ chi phí cho việc học tập cũng như sinh hoạt, chi tiêu, nhà ở và các chi phí liên quan khác.

Du học nghề Đức nói chung và du học ngành Logistic nói riêng đều có chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu. Sau khi kết thúc chương trình học tập, bạn có nhiều cơ hội phát triển và mức lương đáng mơ ước. Chúc các bạn sớm tiến đến con đường sang Đức học tập và làm việc tại đất nước CHLB nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *